LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Belife là dòng máy lọc nước cao cấp, được phát triển bởi Công ty TNHH Belife Quốc Tế, công ty có bề dầy về nghiên cứu, phát triển các sản phẩm lọc nước, cung cấp nhiều sản phẩm cho các khách hàng lớn trên thị trường, có hệ thống quản lý chất lượng bởi các chuyên gia nước ngoài.

Ngoài mục tiêu tối cao là phục vụ sức khỏe con người, Belife ra đời với mục đích cung cấp các sản phẩm lọc nước chính hãng có tính công nghệ, nhằm đón đầu xu thế tiêu dùng mới, và cạnh tranh với các tập đoàn nước ngoài, tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Cho đến nay sản phẩm máy lọc nước Belife đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với hệ thống NPP, Đại lý trải dài trên toàn quốc.

Máy lọc nước Belife tích hợp các công nghệ hiện đại nhất có khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn, loại bỏ thạch tín (asen) ở mức ô nhiễm gấp 20 lần..., các công nghệ thông minh (options): tự động báo thay lõi lọc, tự động xục rửa màng, tự động báo cấp nước yếu...

Hiện nay Belife cho ra mắt dòng sản phẩm Belife Hydrogen với 100% lõi lọc nhập khẩu từ Hàn Quốc có chức năng chống lão hóa cao gấp 5 lần so với những lõi lọc thông thường. Ngoài ra Belife còn cung cấp dòng máy lọc đa năng nóng lạnh với thiết kế tủ kính cường lực, sang trọng lịch lãm, và nhiều tính năng ưu việt.

Tập thể cán bộ nhân viên công ty sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.