Belife - Gia công các dòng máy lọc nước

Công ty Belife nhận gia công các mẫu máy lọc nước đa dạng, phù hợp với xu hướng thị trường.

 Gửi tới các quý đối tác, trước hết Belife xin đưa ra số liệu tổng hợp về mảng gia công máy lọc nước của công ty chúng tôi từ 2011 đến hết 2019: 

 - Tổng số nhãn hàng được Belife OEM trên thị trường: 18 thương hiệu

 - Số lượng máy OEM trung bình 1 năm: 151.400 sản phẩm

Hơn 10 năm gia công máy lọc nước cho các thương hiệu khác nhau với số lượng lớn, Belife tự tin có đủ tiềm lực và kinh nghiệm để có thể sản xuất được theo bất cứ yêu cầu của các hãng.

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Các dòng máy lọc nước của chúng tôi đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn nước sạch khắt khe của các tổ chức Việt Nam cũng như thế giới.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mới, tối ưu các dòng sản phẩm hiện hành giúp giá thành phẩm càng giảm trong khi vẫn giữ được chất lượng tốt.

Các đối tác khi liên kết với chúng tôi sẽ có được nhiều ưu thế sau:

  - Nhận gia công từ số lượng nhỏ cho tới số lượng lớn, tùy theo kế hoạch kinh doanh của quý vị.

  - Đa đạng cấu hình, mẫu mã máy lọc nước, giúp quý khách có nhiều lựa chọn OEM phù hợp với chiến lược công ty đưa ra.

  - Sản phẩm 100% đều được test trước khi xuất xưởng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước sạch. Hạn chế tình trạng lỗi, rò rỉ, giúp chất lượng sản phẩm ổn định. Mang lại uy tín, thương hiệu cho các nhãn hàng khi phân phối sản phẩm ra thị trường.

  - Giá thành hợp lý, tối ưu lợi nhuận cho đối tác.

  - Hỗ trợ tư vấn xây dựng thương hiệu và xây dựng hệ thống phân phối.

Với tiêu chí: " Cùng nhau gây dựng, cùng nhau phát triển ", Belife được nhiều công ty đặt niềm tin, là một đối tác chiến lược đáng tin cậy.

Vì vậy, quý khách hàng nào đang có kế hoạch muốn gia công các sản phẩm về ngành lọc nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Hotline: 1900 8604

Trân trọng!