Tầm quan trọng của cân bằng độ PH trong cơ thể- Máy lọc nước Hydrogen

   Như chúng ta biết rằng để cơ thể được khỏe mạnh thì chúng cần phải duy trì được độ PH  ( độ PH bình thường 7 đến 7,4). Nhưng do lối sống hiện đại ngày nay nhiều thức ăn chúng ta ăn hàng ngày hầu như đều có tính axit, cuộc sống hiện đại cũng tạo ra nhiều áp lực cũng chính là nguyên nhân tăng tính axit trong cơ thể. Do đó nhiều người trong chúng ta đang có chứa rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn bị axit trong người bào mòn dần cơ thể của chúng ta.

   Khoa học đã chứng minh, cấu tạo cơ thể của chúng ta hơn 70% là nước, do đó việc tăng độ pH của nước uống sẽ có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc trung hòa bớt lượng axit trong cơ thể.Nhưng hiện tại ngày nay nguồn nước chúng ta đang sử dụng hằng ngày lại chứa rất nhiều ô nhiễm làm cho lượng axit trong nước cũng gia tăng. Những thiết bị lọc nước thông thường chỉ có tác dụng làm cho nước được sạch hơn nhưng lại không có tác dụng làm thay đổi độ PH trong nước, thậm chí còn có thể làm tăng tính axit trong nước. 

      

   MÁY LỌC NƯỚC BELIFE HYDROGEN ra đời để giúp chúng ta giải quyết được vấn đề nêu trên. Đây là phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng, bằng cách tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau. Khác với công nghệ tạo hydrogen bằng điện phân, công nghệ này phù hợp cho máy lọc RO hiện đang phổ biến tại Việt Nam do khả năng phân tách phân tử nước tự nhiên bằng các ion khoáng.

   Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin trên website để được hỗ trợ tốt nhất.